Tải Adobe Illustrator CC 2021 Full Chuẩn 100% [Google Drive]

Adobe Illustrator là một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe – hãng phần mềm đồ nổi tiếng. Với một giao diện trực quan, các tính năng dễ sử dụng, nó đã được yêu thích bởi nhiều người dùng trên toàn thế giới. Khi sử dụng bạn mới hiểu được Adobe Illustrator linh hoạt như thế nào, từ thiết kế logo thương hiệu đến bao bì, đến vật liệu in, phần mềm cho phép bạn làm ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao nhất. AI được xây dựng rất thông minh, bởi vì có rất nhiều công cụ khác nhau, bạn có thể thực hiện được rất nhiều thao tác một cách nhanh chóng và thuận tiện, bạn cũng có thể làm một việc bằng nhiều cách khác nhau, không nhất thiết phải phụ thuộc vào một công cụ nhất định. Nếu bạn đã sử dụng Adobe Photoshop trước đó, bạn sẽ sử dụng công cụ này rất dễ dàng và thâm chí thành thạo nó. Với sức mạnh của Illustrator, bạn có thể phóng to bức ảnh của mình đến mọi kích thước mà không sợ rằng nó sẽ bị mờ hoặc giảm chất lượng. Có thể nói, Adobe Illustrator là phần mềm tốt nhất khi nói đến xử lí đồ họa vector.

Adobe Illustrator CC 2021 là một phiên bản khá mới và ổn định, phù hợp với mọi người dùng. Đây là phần mềm rất cần thiết cho mọi loại hình sáng tạo và thiết kế kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế bảng quảng cáo, biểu tượng, logo cho doanh nghiệp đến các hình ảnh chân dung phức tạp. Khi đã sử dụng thành thao nó, bạn sẽ sử dụng điêu luyện các phần mềm tương tự khác của Adobe. Illustrator xử lý vai trò trong những công việc này rất tốt. Nó có thể sử dụng đồng bộ với các sản phẩm khác của Adobe. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ chia sẻ link tải Adobe Illustrator CC 2021 miễn phí tốc độ cao.

Adobe Illustrator CC 2021 có gì mới?

Đồng bộ màu

Trong phiên bản mới này, bạn có thể chọn chủ đề màu sắc trên thế giới với ứng dụng Adobe Kuler iPhone. Chia sẻ các chủ đề đầy màu sắc của bạn và khám phá hàng nghìn chủ đề khác có sẵn trên các nguồn website.

Công cụ tiếp xúc

Các ký tự bây giờ có thể được điều chỉnh như các đối tượng thông minh độc lập. Hãy thử sử dụng nó với việc di chuyển, chia tỷ lệ và thay đổi gốc, biết rằng bạn có thể thay đổi phông chữ hoặc chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi Và bây giờ bạn có thể sử dụng các thiết bị cảm ứng đa điểm cũng như chuột máy tính hoặc bút cảm ứng tiện ích.

Hệ thống hiệu suất

Bạn có thể làm việc nhanh với hiệu quả cao nhất. Với hỗ trợ 64bit trên các hệ điều hành, hiệu suất Adobe Mercury sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các bộ nhớ tạm thời của mình để dễ dàng mở, lưu và xuất các tệp lớn cũng như xem trước các thiết kế cao hơn.

Cấu hình yêu cầu của Adobe Illustrator CC 2021

  • Vi xử lí: Intel Core 2-Duo hoặc AMD Athlon.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (64bit).
  • RAM: 8GB.
  • Dung lượng: 2GB.

Link Tải Google Drive:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 chi tiết

Giải nén file này bằng WinRAR.

Tắt kết nối mạng trước khi làm bước tiếp theo

Chạy file Set-up để cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt xong.

Sau khi cài đặt xong hãy tắt đi. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm.

Give a Comment