Tải và cài đặt AutoCAD 2021 Full Chuẩn Link Google Drive

AutoCAD là phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp được phát hành bởi Autodesk. Phần mềm này có một giao diện trực quan, dễ sử dụng, các công cụ đặc biệt chuyên dụng cho công việc thiết kế này và có quyền truy cập vào chức năng dành riêng cho lĩnh vực, tính di động của bản cài đặt sẽ tốt hơn với bản web và ứng dụng di động mới cũng như các bản cập nhật có thêm những tính năng mới nhất để tối ưu vượt trội trải nghiệm người dùng. Thiết kế và lên kế hoạch dự án bằng cách sử dụng các chứng năng mạnh mẽ có trong các bản cập nhật chỉ dành cho phiên bản cài vào hệ điều hành.

Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ thiết kế 2D của AutoCAD là hàng đầu trong phần mềm cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc, bố trí các thanh công cụ, màu sắc chính của phần mềm theo ý thích của mình để có một hiệu quả làm việc cao nhất. Đối với drafter, sẽ không khó để thay đổi về bản vẽ và độ lớn/nhỏ của các dối tượng. Hơn thế nữa còn có các phím tắt khá tiện lợi có thể sử dụng cho các lệnh khác nhau.

AutoCAD 2021 là phiên bản khá mới của phần mềm này với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp trên mọi đối tượng người dùng. Có thể nói AutoCad là phần mềm cần thiết nhất cho kĩ sư và kiến trúc sư. Tính năng chia sẻ linh hoạt cho phép tôi truy cập tất cả các dự án với đối tác của mình sau đó thêm chi tiết bổ sung trên các trang tính riêng biệt và những người khác làm việc trên các tệp nhúng từ trước.

Các tính năng chính của AutoCAD 2021

Lịch sử thao tác vẽ

Lịch sử vẽ sử dụng tính năng ghi nhớ các phiên bản trong các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây trực tuyến. Nhưng với sự tích hợp với một số ứng dụng như OneDrive, Dropbox và Box, bạn có thể đưa ra so sánh trực tiếp giữa các phiên bản. Và tất nhiên, bạn cần lưu các bản vẽ đó trong bộ lưu trữ đám mây.

Chế độ nhanh trong phần mở rộng Trim dan

Chế độ nhanh tuy không phải là một tính năng mới nhưng đã được cải thiện đáng kể. Nhà phát triển đã thêm tính năng này trong nhiều năm, nhưng giờ nó trở thành chế độ mặc định. Với chế độ nhanh này, bạn sẽ không cần xác định ranh giới của bản thiết kế, AutoCAD nhận biết và sử dụng đối tượng băng qua gần nhất làm ranh giới.

Sửa đổi cải tiến trên lưu trữ trực tuyến

Đám mây sửa đổi hiện có thể tự động điều chỉnh bán kính của điện toán đám mây sửa đổi khi bạn áp dụng nó lần đầu tiên trong tệp dự án của mình. Trong phiên bản cũ, bạn cần phải tự điều chỉnh thủ công bán kính.

Link Tải Google Drive:

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết

Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR.

LƯU Ý: Tắt kết nối mạng trước khi đến bước bên dưới

Chạy file cài đặt dưới quyền admin.

Click vào OK.

Chọn Yes để khởi động lại.

LƯU Ý: hãy kiểm tra kết nối mạng lại một lần nữa và tắt nó đi

Tiếp tục cài đặt phần mềm.

Click vào Install.

Chọn I accept và click Next.

Bấm vào Install để cài đặt.

Bấm vào dấu thoát trình cài đặt.

Vào thư mục Fix và copy file bên dưới.

Ra màn hình chính > Click chuột phải vào phần mềm > Open file location.

Tiếp theo hãy paste file vừa copy vào.

Chọn Replace.

Chọn Continue. Vậy là xong.

Give a Comment