Tải game Đấu trường thú 2 Full nhân vật cho PC

Giới thiệu, các hiện nay sẽ có một mức độ họa rất đẹp, hiệu ứng chân thực đến từng chi tiết, vì thế mà cấu hình máy yếu khó có thể nào trải nghiệm được. Chúng ta hãy cùng chơi lại các tựa game cũ nhưng là một huyền thoại, nhân vật chính trong bài viết này chính là Đấu trường thú 2 đình đám một thời. Bây giờ, hãy tìm hiểu thêm thông tin và tải về miễn phí.

Giới thiệu game Đấu trường thú 2

Cái tên Đấu trường thú 2, hay còn gọi là Bloody Roar 2 đã rất quen thuộc với bao thế hệ. Đây là một tựa game đối kháng võ thuật rất kịch tính và hấp dẫn. Đấu trường thú đã đưa game thủ trở lại khung cảnh chiến đấu giữa con người và động vật với rất nhiều nhân vật mới, bốn nhân vật đã trở lại và giao diện thế hệ tiếp theo rất khó được thay thế. Ít ai biết đến cốt truyện của tựa game, mọi chuyện bắt đầu khi tập đoàn độc ác Tylon bị đánh bại trong Bloody Roar, người và sinh vật bị biến đổi gen được gọi là Zoanthropes đã thành lập một nhóm chiến đấu ngang dọc độc lập để lấy lại phẩm giá cho đồng đội của họ. Hầu hết mọi người khi vào game sẽ chuyển thẳng đến chế độ Arcade truyền thống theo thói quen và chỉ cần nhấn bắt đầu để chơi. Tại đây, người chơi sẽ được chiến đấu với 10 tên địch do máy tự điều khiển, vào cuối trận cuối cùng, một chiêu thức mới sẽ xuất hiện dưới dạng một phần thưởng dành cho người chiến thắng.

Tuy nhiên chính các chế độ được bổ sung, chẳng hạn như Chơi theo cốt truyện, Sinh tồn, Xem và Tùy chỉnh đã thêm giá trị cho Bloody Roar truyền thống trước đây. Với Đấu trường thú 2, nếu bạn là người thích khám phá, hãy thử chế độ cốt truyện, bạn sẽ hiểu được xuất thân của các nhân vật trong game. Về phần hệ thống chiến đấu chúng có thể đã được tùy chỉnh dễ dàng hơn, hoặc chỉnh sửa ở những mức độ mới, đó là những nền tảng cho tất cả các hệ thống chiến đấu khác.

Khi đối thủ tung ra đòn kĩ năng kết hợp của mình (combo kĩ năng), chỉ cần bước ra khỏi đường và sau đó phản công xuống đối thủ hoặc nói đúng hơn là vào phía sau tên địch. Các sinh vật được gia tăng sức mạnh, các chiêu thức khác nhau và một loạt các chiêu thức đặc biệt bất chấp để thoát khỏi cái chết. Để làm tung ra một loạt các chiêu thức, các đối tượng trong màn chơi của bạn sẽ bị phá vỡ để nâng cao hiệu ứng mạnh mẽ, một nét đẹp của tựa game.

Cấu hình yêu cầu của Đấu trường thú 2

  • Hệ điều hành: Win XP/Vista/7/8/8.1/10.
  • Vi xử lí: 700 MHz.
  • RAM: 256 MB.
  • Dung lượng: 40 MB.

=> Tất cả máy hiện nay đều chơi được.

Download game Đấu trường thú 2 miễn phí

Link tải Google Drive:

Hướng dẫn cài đặt game Đấu trường thú 2 Full nhân vật

Bước 1: Sau khi tải về hãy giải nén file ra.

Bước 2: Game này không cần cài đặt. Chạy file Bloody_Roar_HD để chơi game.

Kết thúc bài viết

Với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải và cài đặt game Đấu trường thú 2 rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !.

Give a Comment