Tải về Camtasia 9 Full Chuẩn + Hướng Dẫn Chi Tiết [Đã test]

Bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa video cơ bản? Camtasia 9 là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video rất nổi tiếng từ trước đến nay. Phần mềm này có một giao diện trực quan, phông nền tối giúp bạn tập trung vào công việc của mình. Các công cụ dễ dàng sử dụng, nó rất đơn giản và không cầu kì như các phần mềm khác. Với Camtasia bạn có thể tạo video cơ bản, bao gồm khả năng thuyết minh, hành động của các đối tượng hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều hiệu ứng tuyệt vời khác. Vậy tại sao nó lại được yêu thích như vậy? Thứ nhất, bạn sẽ bắt đầu làm quen rất nhanh với phần mềm này, nếu bạn là một người mới làm quen với lĩnh vực này thì Camtasia chính là sự lựa chọn hợp lí nhất, bạn chỉ cần ghi lại sau đó đưa vào công cụ chỉnh sửa để tạo ra video như ý muốn. Thứ hai, bạn sẽ tự tin hơn khi có thể tạo ra các video nhanh chóng một cách chuyên nghiệp, mọi thứ đã có sẵn và không cần cài đặt thêm. Thứ 3, video được tao ra dễ dàng thu hút nhiều người xem, với các hiệu ứng, chữ chuyển động đầy màu sắc, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn và bài thuyết trình của bạn cũng sẽ thành công.

Camtasia 9 là phiên bản mới nhất của phần mềm này với nhiều cải tiến mới về tính năng lẫn hiệu năng. Tính năng được yêu thích nhất là di chuột qua hoạt ảnh, nó giúp hoạt ảnh mượt mà dựa trên mỗi thao tác và ghi lại webcam và màn hình tại một thời điểm và tùy chọn sau đó để chỉnh sửa giống nhau và lưu dưới dạng tệp dự án. Khi bạn tạo một loạt video mới, bạn có thể sử dụng các mẫu đã lưu trước và áp dụng cho những dự án sau, phần kết thúc hoặc thậm chí là các phần đặc biệt trong video. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 9 miễn phí và xóa chữ Camtasia.

Các tính năng chính của Camtasia 9

Hiệu ứng chuyển cảnh

Với một thư viện rộng lớn, bạn chỉ việc chọn một hiệu ứng chuyển cảnh có sẵn và tất cả đều miễn phí sau đó kéo thả vào video để áp dụng. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng phóng to hoặc thu nhỏ một cách dễ dàng.

Xóa phông nền

Để video của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, Camtasia đã cung cấp một tính năng rất cần thiết để bạn xóa các phông nền, không chỉ phông xanh, bạn có thể xóa các màu nền khác khỏi video của mình.

Hiệu ứng âm thanh

Bạn đang khó chịu vì video có tiếng ồn? Với Camtasia 9, phần mềm này còn giúp bạn khử được các tiếng ồn xung quanh và thay đổi hiệu ứng âm thanh cho đoạn phim.

Tương thích thiết bị

Mỗi thiết bị sẽ có một kiểu khung hình khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh kết xuất theo các tỉ lệ khác nhau để tương thích với các thiết bị hơn, bao gồm điện thoạt di động, máy tính bảng, laptop,…

Cấu hình yêu cầu của Camtasia 9

  • Vi xử lí: 2Ghz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10  (64bit).
  • RAM: 4GB.
  • Dung lượng: 4GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1366×768.

Link Tải Google Drive:

PASS GIẢI NÉN: 56783

Đây là phiên bản kích hoạt sẵn nên không cần kích hoạt, chỉ cài đặt và sử dụng thôi

PASS GIẢI NÉN: 56783

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Sau khi tải file về hãy giải nén ra.

Chay file cài đặt dưới quyền admin.

Bấm vào Next.

Chọn dòng thứ hai và click Next.

Chọn thư mục cài đặt hoặc để mặc định và click Install.

Chờ cho phần mềm cài đặt xong.

Bỏ chọn 2 ô và click Finish.

Để xuất video, các bạn vào tab Share, chọn Local File.

Chọn chất lượng video 1080 như hình bên dưới.

Đặt tên file, chọn đường dẫn lưu file. Rồi bấm Finish để phần mềm render video.

Vậy là xong.

Give a Comment