Tải Lumion 10 Pro Full chuẩn 100% link Google Drive [MỚI]

Các công việc về thiết kế hiện nay đa phần sẽ được xử lí trên máy tính toàn bộ vì nó có độ chính xác cao, thao tác nhanh hơn là vẽ trên giấy bút như lúc trước, hơn nữa là hiện giờ ai cũng có riêng cho mình một bộ máy tính, laptop. Từ đó thị trường phần mềm thiết kế đồ họa ngày càng sôi nổi hơn, trong đó có Lumion 10 Pro, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tải về phần mềm này miễn phí.

Giới thiệu Lumion 10 Pro

Lumion là một phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D nổi tiếng, nó là một trong những công cụ không thể thiếu của các kĩ sư, kiến trúc sư. Các tính năng của nó rất hữu dụng, kết hợp với một giao diện trực quan sẽ giúp người mới sử dụng dễ dàng làm quen và thậm chí là thành thạo nó. Điều mà địa đa số người dùng thích nhất chính là tốc độ / chất lượng tỷ lệ ấn tượng của quá trình kết xuất sản phẩm cho cả ảnh tĩnh và hoạt ảnh cũng như tốc độ tổng thể và sự đơn giản của việc tạo vật và phong cảnh. Nó rất dễ sử dụng và quản lý các công cụ, bạn có thể di chuyển qua mô hình như khi bạn đang chơi game, cũng có thể mất tối đa 5 phút để xử lí cho ra sản phẩm.

Có thể nói, Lumion 10 Pro là phiên bản được yêu thích nhất.Tính năng sao lưu tự động sẽ nhắc khi khởi động nếu xảy ra sự cố để không có gì bị mất. Phần mềm này hiếm khi gặp các lỗi ngoài ý muốn, giúp nó chạy tốt hơn và không bị xung đột bởi các phần mềm đối thủ. Lumion có tiềm năng trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực phần mềm này. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ chia sẻ link tải Lumion 10 Pro full bản chuẩn với link Google Drive tốc độ cao nhất.

Các tính năng chính của Lumion 10 Pro

Bầu trời đêm chân thực

Tính năng này chỉ có riêng trong phiên bản Pro. Phần mềm sẽ cho phép bạn tạo ra một bầu trời đêm với các ngôi sao phát sáng, màu sắc sẽ chân thực nhất. Nhà sản xuất muốn giúp các kiến ​​trúc sư tạo ra khi hiển thị thiết kế của họ và bây giờ đã tích hợp sẵn 5 mẫu bầu trời thực mới vào ban đêm có sẵn trong Lumion 10 Pro.

Chế độ xem trước chất lượng

Bạn có thể trải nghiệm các hiệu ứng chân thực trong chế độ Hình anh, Phim hoặc Toàn cảnh sẽ thay đổi theo thời gian thực như thế nào đến kết quả cuối cùng, tiết kiệm thời gian khi thực hiện các thay đổi đối với ánh sáng, bóng, vật liệu và vị trí máy ảnh. Tính năng xem trước chất lượng cao mới trong Lumion 10 Pro cho phép bạn xem bản xem trước với chất lượng cao nhất của dự án trước khi xử lí tác phẩm.

Sơn vị trí

Một trong những tính năng mới nhất chính là sơn vị trí, một công cụ đối tượng định vị cho phép bạn bắt một đối tượng trong dự án của mình như thể bạn vẽ trên một tờ giấy. Mặc dù Lumion 10 Pro có nhiều hiệu ứng mới có thể làm các cảnh của bạn trở nên phong phú và sinh động hơn, bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng mới được thiết kế để cải thiện đáng kể quy trình công việc kiến ​​trúc.

Download Lumion 10 Pro full crack miễn phí

Link Tải Google Drive (file cài đặt):

Link Tải file kích hoạt:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus

Hướng dẫn cài đặt Lumion 10 Pro chi tiết

Sau khi tải về hãy giải nén file ra.

Click chuột phải vào file dưới và chọn Run as administrator.

Bấm Next >.

Click vào Install.

Chờ phần mềm cài đặt xong.

Lưu ý: khi cài đặt phần mềm xong hãy tắt nó đi trước khi qua bước kích hoạt

Giải nén file kích hoạt.

Copy file bên dưới.

Vào thư mục như ảnh dưới và paste file vừa copy vào.

Click vào Continue.

Click chuột phải vào file và chọn Run as administrator.

Hãy nhập vào tpcrew-group và click Proceed.

Lưu ý tắt kết nối mạng trước khi làm bước tiếp theo dưới đây

Chọn Patch.

Bấm Exit.

Kết thúc bài viết

Với vài bước đơn giản là bạn đã có thể cài đặt được Lumion 10 Pro miễn phí rồi. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Phần Mềm 9X.

Give a Comment