Tải về Microsoft Visio 2013 Pro Full Vĩnh Viễn 100% [Đã test]

Microsoft Visio là một phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ thông minh tiện lợi nhất. Phần mềm này được phát hành lần đầu vào năm 1992, nó được Microsoft mua lại vào năm 2000 và được phát triển liên tục trong những năm tiếp theo kể từ đó. Tính linh hoạt của nó là rất tốt khi Visio hỗ trợ sử dụng trên máy tính để bàn bạn có thể cài đặt vào hệ điều hành và trình duyệt web của mình. Cả hai cách sử dụng đều có giao diện cực kỳ trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu. Phiên bản cho máy tính để bàn thậm chí còn hữu dụng hơn rất nhiều, cho phép bạn thực hiện các tác vụ phức tạp và tạo sơ đồ chất lượng cao chỉ bằng một cú click chuột. Nhiều người đã sử dụng nó như một công cụ đào tạo cho sinh viên thực tập của họ và tất cả những người mới tuyển dụng trong nhóm Kế hoạch, Dự án, Kỹ thuật hoặc Thiết kế. Với các công cụ mạnh mẽ và thao tác hỗ trợ kết nối kéo và thả của nó, tôi có thể dễ dàng thay đổi các mẫu được xác định trước và kết nối các biểu tượng mà không phức tạp.

Microsoft Visio 2013 là phiên bản đã được phát hành từ lâu nhưng vẫn được lựa chọn và sư dụng. Nó có một giao diện không cầu kì, các tính năng cơ bản phù hợp với đối tượng người dùng phổ thông. Chính vì thế mà phiên bản này không yêu cầu một cấu hình quá cao để sử dụng. Bởi vì không phải ai cũng có thể cài đặt Visio trên máy tính của họ, điều quan trọng là mọi người đều có thể xuất biểu đồ và sơ đồ của mình sang một định dạng khác từ định dạng của Visio. Có thể nói, đây là phần mềm không thể thiếu nếu bạn làm việc trong lĩnh vực mạng. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Microsoft Visio 2013 bản dùng vĩnh viễn miễn phí.

Các tính năng chính của Microsoft Visio 2013

Nội dung và hình dạng mới

Với phiên bản này, các mẫu sơ đầu có sẵn đã được cập nhật và cải thiện chức năng, bao gồm Dòng thời gian, Mạng cơ bản, Mạng chi tiết và Hình dáng cơ bản. Nhiều có hình dạng và thiết kế mới, đồng thời bạn sẽ tìm thấy các phần khác cũng đã được cập nhật lại.

Thêm kiểu cho hình dạng

Đây có lẽ là tính năng được yêu thích nhất, “Quick Styles” cho phép bạn kiểm soát đặc tính của một hình dạng riêng lẻ, vì vậy bạn có thể làm cho nó trở nên nổi bật hơn.

Sơ đồ đồng tác giả

Mọi người có thể kết nối và cùng làm việc với nhau, đặc biệt là dự án sẽ được hiển thị theo thời gian thực nhanh nhất.

Xem lại sơ đồ trên nền tảng web

Tất cả mọi người sẽ được cho phép để xem và đánh giá sơ đồ kể cả khi họ không có tài khoản được đăng nhập và cài đặt Visio từ trước đó.

Download Microsoft Visio 2013 full crack bản chuẩn

Download Microsoft Visio 2013 Professional 64 bit

Download Microsoft Visio 2013 Professional 32 bit

Download KMSpico để active

Hướng dẫn cài đặt Visio 2013 chi tiết

Trước khi giải nén KMSpico hãy tắt Windows Defenders và phần mềm diệt virus để tránh bị xóa file

Sau khi tải về hãy mở file cài đặt.

Bấm vào Install Now.

Chờ cho phần mềm cài đặt xong.

Mở phần mềm và tắt nó đi.

Giải nén file KMSpico.

Chạy file vừa giải nén để cài đặt.

Bấm Next.

 

Chọn I accept và click Next.

Khởi chạy KMSpico,

Bấm vào nút để kích hoạt.

Vậy là xong.

Give a Comment