Tải game Among Us Cho PC Full Miễn Phí + Hướng Dẫn

Các tựa game trên nền tảng di động sẽ mang cho chúng ta một trải nghiệm rất tuyệt vời và Among US chính là một tựa game thành công trên nền tảng này. Sẽ ra sao khi chúng ta cài đặt và chơi Among US trên máy tính (PC) để chơi cùng bạn bè. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ hướng dẫn tải và cài đặt tựa game này miễn phí.

Giới thiệu Among Us

Among Us là một tựa game multipalyer sinh tồn. Bạn sẽ được đưa vào bối cảnh một con tàu vũ trụ, trong số các người chơi sẽ có những kẻ giả mạo để tiêu diệt những người chơi khác, nhiệm vụ của bạn là xác định kẻ đó và đẩy hắn ra khỏi phi thuyền. Đây là trò chơi nhiều người chơi hoàn hảo để chơi theo từng đợt ngắn hoặc trong môi trường phát trực tiếp.

Với tính giải trí lôi cuốn, hấp dẫn điều khiển đơn giản sẽ khiến bạn không thể rời khỏi nó. Vẫn còn một điểm chưa hoàn hảo về phần kĩ thuật và cần được giải quyết, giống như các động cơ cầu kỳ trên Skeld, nhưng điều đó đã không ngăn người chơi quay lại với nó nhiều lần trong thời gian chán nản.

Hầu hết các màn trong trò chơi nhỏ đều làm tối một phần lớn màn hình của bạn cũng là một cách thực sự hiệu quả để tăng cường sự căng thẳng.

Hãy phối hợp lại để cô lập mục tiêu của bạn để không ai chứng kiến ​​quá trình hạ gục là cách dễ dàng nhất để thoát khỏi nó, nhưng nếu bạn bị bắt bởi chỉ một người khác, bạn có thể trốn tránh chúng bằng cách nằm trong trò chuyện văn bản trong trò chơi hoặc một cuộc trò chuyện bên ngoài ứng dụng gọi trực tiếp.

Họa tiết 2D hoạt hình vui nhộn cũng góp phần làm nên sự thành công của tựa game này. Nó phù hợp với mọi đối tượng, cấu hình máy.

Mọt chiến thuật trong game sẽ giúp bạn chiến thắng trong các màn chơi, thậm chí không thể lặp lại các chiến thuật đã áp dụng thành công tương tự quá thường xuyên nếu không đối thủ của bạn sẽ bắt kịp và, vì vậy đôi khi bạn phải trộn lẫn mọi thứ và thậm chí có thể hành động một cách không kiểm soát để khiến họ đoán được kế hoạch tuyệt vời ấy.

Trong Among Us, thật khó để bị hạ gục ở giữa nhiệm vụ đến lần thứ năm khi hình ảnh động về cái chết mỗi lần của bạn chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười. Các nhiệm vụ mà phi hành đoàn phải gấp rút hoàn thành đến từ một loạt các minigame nhỏ, từ việc hoàn thành một mê cung đơn giản đến phức tạp.

Với tư cách là một thành viên phi hành đoàn, đó là một trò chơi nhập vai ly kỳ để thử và theo dõi vị trí của tất cả mọi người, họ đã ở cùng với ai, và sử dụng lời nói để đánh lừa họ trong mỗi cuộc họp theo cách có thể thuyết phục những người chơi khác để bỏ phiếu cho họ ra khỏi con tàu.

Link Tải Google Drive:

Pass giải nén: Among US

Tải Steam tại link này nếu bạn chưa có: https://store.steampowered.com/about/

Hướng dẫn cài đặt Among Us chi tiết

  1. Tải về và giải nén ra.
  2. Mở game và chơi !.

Nếu gặp một số lỗi, hãy tham khảo video sau:

 

Give a Comment