Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Vĩnh Viễn 100% [MỚI]

Nhu cầu về các phần mềm thiết kế đồ họa hiện nay là rất cao vì sự phát triển vượt trội của công nghệ. Từ đó các bảng quảng cáo, logo đều được làm trên máy tính cả. Adobe Illustrator CC 2020 là một trong những phần mềm thiết kế nổi tiếng nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tải về phần mềm này miễn phí tại Phần Mềm 9X.

Giới thiệu Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 là một phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa vector nổi tiếng nhất hiện nay từ nhà phát hành Adobe. Vốn dĩ nó được yêu thích như vậy là nhờ vào các công cụ mạnh mẽ, giao diện trực quan, rất dễ làm quen và sử dụng cho người mới bắt đầu học thiết kế. Nhờ vào nhưng ưu điểm của mình, AI đã thống trị các ứng dụng vẽ  đồ họa vector kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 1987. Với sự thành công này, Adobe tiếp tục bổ sung thêm các tính năng và cải tiến mới hữu ích hơn rất nhiều, các nhà thiết kế chắc chắn sẽ kinh ngạt. Kể từ các phiên bản trước đó, Adobe nâng cao khả năng tương tác giữa máy tính để bàn và thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng,…) của chương trình với các Thư viện dùng chung. Tuy có nhiều đối thủ cạnh trang lớn theo thời gian, Illustrator vẫn là phần mềm vẽ vector dẫn đầu thị trường nhờ bộ công cụ có một không hai, khả năng quét và tích hợp với Creative Cloud Suite linh hoạt.

Phiên bản Adobe Illustrator sử dụng rất ổn định so với các bản khác. Điểm mạnh của nó nằm ở đồ họa vector, chúng được xác định bởi các điểm cố định, đường thẳng và đường cong Boolean, có lợi ở chỗ bạn có thể phóng to chúng vô hạn mà không làm giảm độ phân giải, nó giống như Smart Object của Adobe Photoshop. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ chia sẻ link tải Adobe Illustrator CC 2020 miễn phí chuẩn nhất.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator CC 2020

Chuyển đổi tự do

Trong phiên bản Photoshop CC 2020, nhà phát hành đã sửa lại Free Transform. Từ nay, bạn không cần phải giữ phím Shift khi thao tác nữa để tránh kéo dài nội dung. Tuy nhiên, sửa đổi mới này chỉ hoạt động trên một số loại lớp nhất định, chẳng hạn như Đối tượng thông minh (SO).

Chọn đối tượng

Đây là một trong những công cụ được yêu thích nhất, Công cụ Khung, được cho là hoạt động như một lớp Mask trực quan. Adobe Sensei sẽ là một tính năng tuyệt vời, hữu dụng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn đối tượng, điều đáng nói là công cụ này cũng đã được Adobe thêm vào layout làm việc của Select and Mask.

Cải thiện bộ lọc mờ

Trong phiên bản mới này, bạn có thể Đặt Tiêu điểm trong bộ lọc Làm mờ ống kính, nó hoạt động đặc biệt tốt nếu bạn có sẵn Bản đồ độ sâu thì sẽ hiệu quả hơn.

Nâng cao Transform Warp

Sau nhiều phiên bản, Warp cuối cùng đã được cải tiến hoàn toàn và nó trở nên hữu dụng hơn rất nhiều, bạn có thể đặt các điểm Tách trên lưới theo cách thủ công và sử dụng các phím tắt để thay đổi chúng.

Download Adobe Illustrator CC 2020 full crack bản quyền

Link Tải Google Drive:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus, đây là bản kích hoạt sẵn nên chỉ cần cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 chi tiết

Đầu tiên hãy giải nén file bằng WinRAR.

Click chuột phải để chạy file cài đặt dưới quyền admin.

Click vào OK.

Chờ quá trình cài đặt hoàn thành.

Tick như ảnh và chọn INSTALL.

Click Continue.

Bấm OK và Exit.

Kết thúc bài viết

Với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 dùng rồi. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Phần Mềm 9X.

Give a Comment