Tải Adobe Lightroom CC 2019 Full Miễn Phí 100% [MỚI]

Phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay rất phổ biến vì mọi người đã có thể dễ dàng chụp ảnh với chiếc điện thoại của mình và tự tay chỉnh sửa nó trở nên đẹp hơn theo ý muốn của mình. Vậy phần mềm nào là dùng ổn nhất? Câu trả lời chính là Adobe Lightroom CC 2019 vì nó đã có mặt trên cả hai nền tảng là máy tính điện thoại di động. Hãy cùng tìm hiểu và tải về Lightroom miễn phí hoàn toàn.

Giới thiệu Adobe Lightroom CC 2019

Adobe Lightroom là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đến từ nhà Adobe. Lightroom đã rất quen thuộc với người dùng từ trước đến giờ, nó dễ sử dụng và làm quen trong thời gian ngắn nhất. Lightroom sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho việc nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn. Công cụ này chủ yếu tập trung vào việc thay đổi màu sắc, tăng độ chi tiết của của ảnh hơn chứ không phải là chỉnh sửa chuyên sâu toàn bộ ảnh. Một trong những tính năng được nhiều người yêu thích nhất, hữu ích nhất là khả năng dễ dàng ghép nhiều phần của hình ảnh lại với nhau để tạo ra những bức ảnh với chất lượng HRD cực nét.

Adobe Lightroom CC 2019 là phiên bản ổn định được Phần Mềm 9X chọn lọc. Nó không yêu cầu một cấu hình quá cao, các tính năng gần như hoàn hảo để bạn sử dụng. Hơn nữa, Lightroom CC 2019 còn cung cấp khả năng lướt nhanh hơn qua cài đặt hiển thị Lưới Thư viện, Thư mục và Bộ sưu tập, đặc biệt cho những người dùng có danh mục lớn. Trong bài viết này, bạn sẽ tải về được Adobe Lightroom CC 2019 hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng nổi bật của Adobe Lightroom CC 2019

Tối ưu GPU

Với việc tăng cường sử dụng đơn vị xử lý đồ họa GPU của máy tính, bạn sẽ được cải thiện được trải nghiệm làm việc khi giờ đây Lightroom đã mượt mà hơn rất nhiều.

Panorama Fill Edges đã được hỗ trợ

Cùng với các công cụ Boundary Wrap và Auto Crop, nhà phát hành Adobe đã thêm một tùy chọn gọi là Fill Edges nó có thể lấp đầy các cạnh xung quanh bức ảnh của bạn.

Nhiều tùy chọn xuất file

Bản cập nhật mới nhất cho phép bạn chọn nhiều tùy chọn khi xuất tệp, có thể là tùy chọn in hoặc các định dạng được hỗ trợ xuất ra. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lí được ảnh linh hoạt hơn.

Hỗ trợ ảnh Panorama HDR

Phiên bản Lightroom CC 2019 giờ đây đã hỗ trợ tạo ảnh toàn cảnh với chất lượng HDR. Khả năng ghép và tạo các Bản xem trước Thông minh ngay đã được thêm vào bây giờ.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Tính năng siêu phân giải được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép bạn tận dụng tối đa hình ảnh của mình bằng cách cải thiện chất lượng hình ảnh một cách thông minh trong khi vẫn duy trì độ sắc nét và độ chính xác của màu sắc.

Download Adobe Lightroom CC 2019 full crack vĩnh viễn

Link Tải link download:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom CC 2019

Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt

Giải nén file bằng WinRAR.

Chạy file dưới để cài đặt.

Chọn thư mục cài đặt hoặc để mặc định và click OK.

Chọn các ô như ảnh và click vào INSTALL để cài đặt.

Click Continue.

Chờ cho phần mềm cài đặt xong.

Click OK để hoàn tất cài đặt > Exit.

Kết thúc bài viết

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt Adobe Lightroom CC 2019 và sử dụng vĩnh viễn rồi. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của Phần Mềm 9X.

Give a Comment