Tải SPSS 20 bản chuẩn vĩnh viễn 100% link Google Drive

SPSS 20 là một phần mềm hữu dụng vì các số liệu thống kê về dân số, thu nhập, số lượng hàng hóa,… hiện hay đều được tính trên máy vì nó nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc tính tay và cũng dễ quản lí hơn nữa. Số liệu sẽ chính xác và trực quan nhất khi được bố trí lên phần mềm. SPSS sẽ hỗ trợ hoàn thành công việc này tốt nhất. Hãy cùng Phần Mềm 9X tìm hiểu thêm các thông tin về phần mềm này và tải về SPSS 20 miễn phí hoàn toàn.

SPSS 20 là gì?

SPSS 20 là phần mềm hỗ trợ phân tích số liệu thống kê có tính tính logic được chia theo lô. Phần mềm này được IBM mua lại vào năm 2009, qua hơn 11 năm phát triển và các tính năng mới cũng đã được thêm vào để nâng cao trải nghiệm người dùng. Có thể không quá nói SPSS là “tiêu chuẩn vàng” của phần mềm gói số liệu thống kê điển hình. Đó là một cánh tay đắc lực vì có thể làm hầu hết mọi thứ mà một người làm công việc thống kê cần. Nó có thể xử lý hầu hết các số liệu mà người dùng nhập vào bảng tính. SPSS 20 thích hợp với các công ty, doanh nghiệp và kể cả những người mới bắt đầu sử dụng cũng có thể làm quen với nó trong thời gian ngắn.

Đây là một công cụ tuyệt vời, phù hợp với các cuộc khảo khác và đưa ra thống kê ngay lập tức. Những tập hợp dữ liệu này thường đi vào 5000 hàng và 50 cột trên bảng làm việc. Phần Mềm 9X nhận thấy rằng công cụ này dễ sử dụng nhất trong số tất cả những gì chúng tôi đã thử nghiệm. Các báo cáo dễ tạo và có thể được tự động hóa ở một số cấp độ và có thể kết hợp với các biểu mẫu của Excel. Nó cũng giúp chúng tôi xử lý một khối lượng dữ liệu lớn và phức tạp với độ chính xác cao và kết quả chất lượng. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ chia sẻ link tải SPSS 20 miễn phí mới nhất.

Các tính năng chính của phần mềm SPSS 20

Hãy cùng điểm qua một số tính năng chính của SPSS 20 nào.

Phân tích dữ liệu

SPSS có thể mở tất cả các loại dữ liệu và hiển thị chúng. Bạn có thể mở công cụ này trong cửa sổ Data Editor, nó sẽ giúp bạn tính bằng cách điều hướng đến các thống kê có sẵn.

Cửa sổ kết quả

Cửa sổ Output Viewer sẽ có bố cục và cấu trúc khác với cửa sổ Data Editor mà chúng tôi đã giới thiệu như trên. Khác với Excel, SPSS sử dụng các cửa sổ khác nhau để cho ra dữ liệu và kết quả nghiên cứu dựa trên những dữ liệu đó, điều này sẽ giúp nó trở nên dễ quản lí hơn.

Trình soạn thảo cú pháp

Ngoài nhập lệnh bằng Syntax Editor, chúng ta có thể nhập lệnh bằng cách sử dụng menu chính, bằng cách này, người dùng mới làm quen sẽ có thể sử dụng được SPSS.

Bảng và biểu đồ

Bảng và biểu đồ là một thứ không thể thiếu trong một dự án thống kê, điều này sẽ được thực hiện rất nhanh trong SPSS, nhưng có cũng đòi hỏi một ít chuyên môn và thời gian.

Link Tải Google Drive:

Link dự phòng (Google Drive)

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus

Hướng dẫn cài đặt SPSS 20 chi tiết

LƯU Ý: Trước khi cài đặt hãy ngắt kết nối mạng!

Đầu tiên hãy giải nén bằng WinRAR.

Tiếp theo chạy file dưới để cài đặt.

Click Next.

Chọn vào dòng đầu tiên và tiếp tục.

Tiếp tục chọn I accept như ảnh và click Next.

Tiếp theo nhập bất kỳ thông tin gì rồi bấm Next.

Tiếp tục click Next.

Phần này có thể để mặc định và tiếp tục.

Bấm Install để cài đặt

Tiếp tục click OK.

Chọn dòng đầu tiên và lick Next.

Nhập key: 285DD4CD2854F4E67605

Bấm Next.

Chọn như ảnh và tiếp tục.

Chọn vào Enter License.

Nhập vào dòng code dưới đây để tiếp tục.

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Tiếp tục.

Finish.

Tìm phần mềm để sử dụng.

Chọn như ảnh.

Kết thúc bài viết

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài đặt SPSS 20 dùng vĩnh viễn rồi. Cảm ơn đã ghé thăm Phần Mềm 9X.

 

ID bài viết: 89763

Give a Comment