Tải ArcGIS 10.8 Miễn Phí Bản Quyền + Hướng Dẫn

ArcGIS là một phần mềm hỗ trợ hệ thống thông tin địa lí chuyên nghiệp nhất hiện nay. Có thể nói đây là công cụ có khả năng thông minh xác định vị trí và lập bản đồ toàn diện. ArcGIS 10.8 bao gồm các ứng dụng hữu ích để cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cũng cung cấp các công cụ phát triển phong phú để bạn định cấu hình và tạo ra những sản phẩm thông minh định vị và lập bản đồ của riêng mình. Nếu bạn đã sử dụng thành thạo với ArcGIS, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu cách sử dụng bất kỳ phần mềm liên quan GIS khác. Các định dạng dữ liệu của phần mềm như tệp định hình thường được sử dụng với ArcGIS là các tiêu chuẩn công nghiệp trên thực tế, được hỗ trợ bởi các phần mềm cùng nhà phát hành.

ArcGIS 10.8 là phiên bản ổn định, nó dễ học, dễ tạo bản đồ tuyệt vời và phân tích dữ liệu trong không gian làm việc. trình chỉnh sửa số hóa rất dễ sử dụng, đặc biệt khi bạn cần tham khảo địa lý các hình ảnh raster và nó tốt hơn so với các phần mềm đối thủ khác trên thị trường. Trong bài viết này, Phần Mềm 9X sẽ chia sẻ link tải ArcGIS 10.8 full miễn phí.

Các tính năng chính của ArcGIS 10.8

Cải tiến chức năng nhóm

Giờ đây bạn đã có thể làm việc nhóm hiệu quả hơn, với tư cách là một người đứng đầu nhóm, bạn có thể chọn ẩn danh sách thành viên nhóm trên tab Thành viên của trang nhóm mỗi khi tạo nhóm mới. Ngoài ra, khi các nhóm quản trị được tạo, điều này đảm bảo rằng các thành viên vẫn ở trong nhóm trừ khi họ bị chủ nhóm hoặc người quản lí nhóm xóa.

Các widget trong Web AppBuilder mới

Các điểm nổi bật bao gồm tiện ích dành cho các nhà phân tích kinh doanh, tiện ích Truy vấn và Bộ lọc, và Thông báo công khai. Tiện ích Nhà phân tích kinh doanh tạo đồ họa thông tin, ngoài các báo cáo kiểu cũ.

Cập nhật về tài liệu

Các bổ sung lời chào khác bao gồm các chủ đề để giới thiệu như Dịch vụ trong ArcGIS Enterprise và Dịch vụ và trong mục cổng thông tin. Các chủ đề này và các chủ đề khác đều có trong tab Essentials ở bản nhật này.

Trang web doanh nghiệp ArcGIS

Các trang web của ArcGIS là một giải pháp tuyệt vời để giới thiệu bản đồ, dữ liệu và ứng dụng của bạn với nhiều đối tượng bằng cách sử dụng các trang và cho trang web phù hợp.

Cấu hình yêu cầu của ArcGIS

  • Vi xử lí: 2.2GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 8/8.1/10 và Windows Server.
  • RAM:4GB hoặc cao hơn.
  • Dung lượng: 4GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768 trở lên.

Link Google Drive:

Hướng dẫn cài đặt ArcGIS 10.8 chi tiết

Giải nén file ra.

Chọn Next.

Tick vào ô và bấm close.

Bấm Next.

Chọn như ảnh và bấm Next.

Chọn Complete và tiếp tục bấm Next.

Click Next.

Tiếp tục Next.

Tick vào ô và bấm Install.

Finish.

Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục đã tải về và copy file dưới.

Paste file vừa copy vào thư mục có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới (nằm ở ổ C).

Chọn Replace.

Click Continue.

Sử dụng thôi. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start.

Giao diện phần mềm ArcGIS 10.8.

Kết thúc bài viết

Với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt ArcGIS 10.8 để dùng bản quyền rồi. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm 9X.

Give a Comment